About

เป็นแม่คนหนึ่งที่อยากให้ลูกเติบโตขึ้นมาเป็นเด็กที่มีความสุข และสนุกกับการเรียนรู้ อยากช่วยให้ลูกทำทุกอย่างได้เต็มความสามารถ และรู้จุดด้วยจุดแข็งของตัวเอง
บล๊อกอันนี้ทำขึ้นมาเพื่อนบันทึกความก้าวหน้าของกิจกรรมต่างๆที่ทำกับลูก….ทำเอาไว้บ่นว่าทำอะไรไปบ้าง ลูกทำได้ไม่ได้ยังไงแค่ไหน…

——————

I am just a mom who is very passionate about early learning. I want him to become a happy man who knows his strength, weaknesses, and enjoys learning. I am doing my best to help him reach or exceed his potentials. This blog is where I write down our wonderful time together. More importantly, it’s the letters to my son who one day will come to this this blog and read how much I love him through every letter I have been writing.

Advertisements

16 ตอบกลับที่ About

 1. athisa พูดว่า:

  How I contact you ka?
  My name is Athisa, interested in Little Reader , wanted to share info with you.
  Many thanks,
  Athisa.

 2. sajin พูดว่า:

  เป็นบล็อกที่น่ารักจังเลยคะ ได้อ่านความรู้สึกที่คุณแม่มีต่อลูกแล้วรู้สึกตื้นตัน ตัวเองก็เขียน diary เหมือนกันคะ แต่ไม่ได้อยู่บนอินเตอร์เน็ต ตอนนี้ลูกสาวขวบเศษ ประสบการณ์หลายอย่างของคุณแม่คงจะเป็นบทเรียนให้ได้คะ ขอบคุณที่แบ่งปันคะ (ลูกชายน่ารักจังเลย)

 3. แม่น้องไออุ่น พูดว่า:

  ตอนนี้น้องไออุ่นได้เจ็ดเดือนกว่าแล้วค่ะ ชื่นชมในการทุ่มเทและใส่ใจของคุณแม่น้องเจคอบ ขอบคุณที่มาแชร์ประสบการณ์เทคนิคต่างๆนะคะ เพิ่งเจอกระทู้ที่คุณลงในพันทิปอ่ะค่ะ น้องเจคอบเก่งมากเลยค่ะ

 4. แม่น้องโบอิ้ง พูดว่า:

  ได้อ่านมานานจนได้แรงบันดาลใจให้ซื้อ Little Reader มาสอนลูกบ้างแล้วค่ะ แต่อยากสอบถามเกี่ยวกับ Shichida Circle ว่าเป็นยังไง สอนอะไรบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

 5. Sureerat Pholuang พูดว่า:

  อ่านมานานจนได้แรงบันดาลใจให้ซื้อ Little Reader มาสอนลูกบ้างแล้วค่ะ อยากติดต่อ คุณเเม่น้องเจคอบ จังเลย โทร089-4885539 อยากจะสอบถามค่ะ ขอบคุณล่วงหน้ามากๆ นะค่ะ

 6. Nerunchala Ruengjirachuporn พูดว่า:

  ขอบคุณ คุณแม่น้องเจคอบที่ทำบล๊อกดีๆแบบนี้ขึ้นมา เพิ่งมีโอกาสมาได้อ่าน ดีใจจริงๆที่คุณแม่แชร์ประสบการณ์ต่างๆมาให้ ตอนนี้เริ่มสอนน้องนาเดีย (7 เดือน) จะพยายามคะ ตอนนี้เริ่มโดยการ download free trial ของ little reader มาลองคะ ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่น้องเจคอบ เลี้ยงลูกอย่างมีความสุขคะ

 7. นงลักษณ์ พูดว่า:

  กำลังจะซื้อชุดเดอลุกซ์ค่ะ อยากติดต่อทาง e mail ได้มั๊ยคะ
  ขอe mail address ด้วยค่ะ
  นงลักษณ์ luck_chi@yahoo.com

 8. Nattapong.tak พูดว่า:

  ขอบคุณและเป็นกำลังใจให้ครับ สำหรับบล๊อกดี ๆ ที่มีทั้งความรู้และประสบการณ์มาแบ่งปันกัน ทำให้ผมได้มีแนวทางและความรู้ในการสอน

  ขอให้คุณแม่น้องเจคอบ ข้อให้มีความสุขอย่างนี้ยิ่ง ๆ ขึ้นไปน่ะครับ

 9. nokky พูดว่า:

  ขอบคุณคุณแม่น้องเจคอบสำหรับบล็อคดีๆที่แบ่งปันความรู้ดีๆให้นะคะ ตอนนี้กำลังคิดจะซื้อ littler reader เหมือนกันคะ ไม่ทราบว่าจะรบกวนคุณแม่ไหมคะถ้าขออีเมล์ไว้เผื่อขอคำปรึกษานะคะ อีเมล์นกnokmafia@hotmail.com นะคะ

  ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

 10. Oa พูดว่า:

  สั่งซื้อ LR Deluxe กับ Little Math ไปแล้วค่ะ ขอบคุณสำหรับ Discount Code นะคะ ยังงงๆ ว่าเวลาสอน LR ควรจะใช้โหมดไหน ตอนไหน เช่น Word Flash แล้วค่อยต่อด้วย Picture Flash หรือจะใช้ Multisensory อย่างเดียวอ้ะคะ

  แล้ว Little Math ควรเริ่มตอนไหนคะ เริ่มไปพร้อมๆ กับ LR เลยรึป่าวคะ น้องอายุ 8 เดือนค่ะ

  Many Thanks ka ^^

  • ellehajos พูดว่า:

   คุณ Oa ขอบคุณที่ใช้โค๊ตส่วนลดนะคะ ^_^
   เวลาสอนให้ดูทุกโหมดเลยจ้ะ จะเห็นว่าในหนึ่งวันมี session 1, session 2 ใช่ไหมคะ
   ให้ดูทีละ session พอจบ session 1 ก็พัก และต่อมาก็เริ่ม session 2 ก็เป็นอันจบบทเรียนในหนึ่งวันค่ะ

   Little Math ความจริงเริ่มพร้อมกันเลยก็ได้ แต่แอ๋วว่ารอสักสองอาทิตย์ให้น้องคุ้นกับ LR สักนิดก่อนค่อยเริ่ม LM ค่ะ วิธีสอนเหมือนกันคือดูวันละสองครั้ง จะให้ดูควบกันเลยก็ได้ หรือแยกกันดูก็ได้แล้วแต่ความสะดวกของเราและลูก ตอนที่แอ๋วสอนเจคอบ แอ๋วให้ดูควบกันเลยค่ะ คือนั่งทีเดียวดูจบทั้ง LM/LR ค่ะ

 11. bantawee22@hotmail.com พูดว่า:

  อยากติดต่อคุณแม่น้องเจคอบจังค่าอยากทราบเรื่องโปร์แกรมและราคาสนใจมากโทร 081-2801488 แม่น้องเนเน่

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s